Bù Đăng tham dự hội nghị trực tuyến giao ban công tác tuyên giáo tỉnh Bình Phước quý I/2020.

Thứ năm - 23/04/2020 09:59 798

ph ban tuy n gi o huy n y b ng v c ho ng tham gia th o lu n t i cu c h p

Chiều ngày 21/4, tại điểm cầu UBND huyện Bù Đăng. Ban Tuyên giáo huyện ủy Bù Đăng đã tham dự hội nghị trực tuyến giao ban công tác tuyên giáo quý 1/2020.

Báo cáo của Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước tại cuộc họp cho biết: Trong quý I/2020 công tác tuyên giáo của tỉnh đã cơ bản hoàn thành đúng tiến độ, chương trình, kế hoạch đề ra. Toàn ngành đã tâp trung chỉ đạo, định hướng tuyên truyền về các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng của đất nước, của tỉnh như: Kết quả kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV; tuyên truyền biên giới biển, đảo; phòng chống dịch Covid - 19; công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Với các hình thức tuyên truyền khá đa dạng thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, qua hệ thống loa phát thanh, tờ rơi, áp phích, sinh hoạt các đoàn thể nhân dân, hội họp, qua mạng xã hội đã mang lại hiệu quả thiết thực, đưa chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng đến với mọi tầng lớp nhân dân.
Toàn ngành cũng đã chủ động nắm bắt diễn biến, tư tưởng trong cán bộ Đảng viên và nhân dân. Đẩy mạnh công tác chỉ đạo, định hướng tuyên truyền thông tin tích cực. Tập trung tham gia vào công tác xây dựng văn kiện, tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp. Theo dõi, định hướng, tuyên truyền công tác phòng chống dịch bệnh. Tổ chức học tập, hướng dẫn triển khai chuyên đề Chỉ thị số 05/2020 để thực hiện thống nhất trong toàn tỉnh.
Tại hội nghị có 08 huyện thị trong toàn tỉnh tham gia thảo luận. Huyện Bù Đăng thảo luận 04 vấn đề trong đó chú trọng hiệu quả của việc phát huy và đổi mới công tác tuyên truyền dịch Covid 19 qua hệ thống loa truyền thanh của huyện. Ban tuyên giáo huyện ủy Bù Đăng cũng đề nghị ban tuyên giáo tỉnh ủy Bình Phước cần thống nhất thời gian và có văn bản hướng dẫn chung trong toàn tỉnh về việc tổ chức các ngày lễ 30/4 - 1/5; ngày sinh nhật Bác 19/5.

MỸ HIỆP