Ông Nguyễn Khắc Thanh được bổ nhiệm chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân huyện Bù Đăng.

Thứ ba - 02/06/2020 09:10 4229

Chiều ngày 1/6, tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Bù Đăng, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Phước đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh án tòa án huyện Bù Đăng. Về dự lễ công bố có lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Bình Phước; lãnh đạo Viên kiểm sát nhân dân tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN huyện và các Ban xây dựng Đảng.

Tại buổi lễ thừa ủy quyền của Tòa án nhân dân tối cao, ông Lê Viết Phong – Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bình Phước đã công bố và trao Quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về viếc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Khắc Thanh, sinh năm 1974, Thẩm phán Trung cấp, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước giữ chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 1/6/2020.
Thay mặt lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Bình Phước phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, ông Lê Viết Phong – Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh  đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Khắc Thanh vừa được điều động, đảm nhận cương vị công tác mới. Đồng chí Phó Chánh án TAND tỉnh yêu cầu tân Chánh án huyện tiếp tục trau dồi về chuyên môn nghiệp vụ, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm của mình để cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức nơi công tác mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ông cũng gửi lời cảm ơn và mong muốn lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN và các cơ quan liên quan tiếp tục phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí tân Chánh án và tập thể TAND huyện Bù Đăng hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ công lý, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Phước nói chung và huyện Bù Đăng nói riêng.
Dịp này Toàn án nhân dân huyện cũng có những phần quà tri ân đối với ông Lê Thanh Long - Chánh án Tòa án nhân dân huyện nhiệm kỳ trước chuyển về công tác tại Tòa án nhân dân cấp cáo tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại lễ trao Quyết định

Ông Nguyễn Khăc Thanh phát biểu tại lễ nhận chức

Ông Lê Viết Phong – Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm

Ông Lê Viết Phong – Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bình Phước đã công bố và trao Quyết định