Bù Đăng trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý ngành giáo dục huyện

Thứ ba - 28/11/2023 14:49 324
Sáng 28-11, UBND huyện Bù Đăng tổ chức công bố và trao các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý ngành giáo dục huyện. Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Mười chủ trì buổi lễ.
Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Mười phát biểu tại buổi Lễ
 Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của  Chủ tịch UBND huyện, Phòng Nội vụ huyện Bù đăng đã công bố 2 quyết định bổ nhiệm và 5 quyết định bổ nhiệm lại đối với các ông bà: Nguyễn Quyết Thắng – Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An xã ĐăkNhau, Nguyễn Thị Hương – Hiệu trưởng trường THCS xã Thọ Sơn, Phạm Thị Phương – Phó Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Hoa Phượng, Trần Hữu Quý – Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Võ Thị Sáu, Nguyễn Thị Lệ, Trần Thị Thanh Ngân - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Xuân Hồng và Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng trường THCS Bình Minh.
Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Vũ Văn Mười, Ủy viên thường vụ, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Bùi Ngọc Hân trao quyết định và hoa cho 2 đồng chí vừa được bổ nhiệm.
Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu, Trần Văn Phương trao Quyết định và hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm lại.
Phát biểu tại buổi lễ Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Mười chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại trong đợt này và mong muốn các cán bộ quản lý ngành giáo dục cần nỗ lực hơn nữa trong công tác quản lý về mặt tư tưởng, hành động  và  tất cả mọi mặt để Bù Đăng có một môi trường Giáo dục thân thiện, lành mạnh./.
MỸ HIỆP