Số: 39/LLV-UBND

Gần 80 học viên tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác Dân vận cơ sở

Thứ hai - 23/09/2024 13:44

Gần 80 học viên tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác Dân vận  cơ sở

Sáng ngày 23-9, Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Bù Đăng tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Dân vận cơ sở năm 2024 cho gần 80 học viên là các đồng chí: Chủ tịch MTTQVN, phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Tổ Trưởng tổ dân vận, Chủ tịch, phó Chủ tịch Hội LHPN xã.
Quang cảnh lớp tập huấn.
Lớp tập huấn được tổ chức từ ngày 23 đến 25-9, tham gia lớp tập huấn, các học viên được hướng dẫn các chuyên đề: lý luận chính trị; công tác dân vận chức sắc, chức việc tôn giáo trong đồng bào dân tộc thiểu số và những khó khăn cần tháo gỡ trong tình hình hiện nay; một số vấn đề cần quan tâm trong thực hiện dân chủ ở cơ sở và giải pháp nâng cao chất lượng thực hiện dân chủ ở cơ sở; kỹ năng công tác vận động quần chúng của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội; kết quả triển khai các dự án phát triển kinh – xã hội; thực trạng công tác nắm bắt tình hình Nhân dân và các tổ chức thực hiện các phong trào thi đua “Dân vận khéo” ở cơ sở; tình hình kinh tế - xã hội của huyện Bù Đăng và những định hướng phát triển đến năm 2030.
Đ/c Lê Thanh Hải – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu tại hội nghị.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thanh Hải – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cho biết, thông qua hội nghị tập huấn sẽ giúp cho các học viên cập nhật, bồi dưỡng các kiến thức, nghiệp vụ cần thiết về công tác dân vận và thực hiện dân chủ ở cơ sở hiện nay. Từ đó, có thể vận dụng hiệu quả vào thực tiễn, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác dân vận trong tình hình mới.
                                                                             Đỗ Huấn.

Tác giả: Đỗ huấn