Số: 39/LLV-UBND

Bù Đăng: Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ dự lễ khai giảng năm học mới

Thứ năm - 05/09/2024 14:15

Bù Đăng: Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ dự lễ khai giảng năm học mới

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2024, trường THCS và THPT Lương Thế Vinh, xã Bom Bo long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025, đến dự khai giảng có Đ/c Vũ Lương – TUV, BT Huyện uỷ Bù Đăng.
Đ/c Vũ Lương – TUV, BT Huyện uỷ Bù Đăng đánh trống khai giảng năm học mới 2024-2025.
Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào 220 em học sinh lớp 6 và 363 em học sinh lớp 10 vào học tại trường, các em phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấn phới. Sau lễ đón học sinh thầy và trò nhà trường được nghe đồng chí Vũ Lương đọc Thư của Chủ tịch nước Tô Lâm gửi cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên cả nước nhân ngày khai trường, tặng hoa chúc mừng và đánh trống khai giảng năm học mới 2024-2025.
Đ/c Vũ Lương – TUV, BT Huyện uỷ Bù Đăng tặng hoa chúc mừng thầy giáo, cô giáo và học sinh trường THCS và THPT Lương Thế Vinh nhân dịp khai giảng năm học mới.
Buổi Lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.

Đại biểu dự lễ khai giảng.

Các em học sinh khối lớp 6 và khối lớp 10 thực hiện nghi thức diễu hành vào trường.
Năm học 2023 - 2024, trường THCS&THPT Lương Thế Vinh đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ: Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên, có 27 học sinh đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, 300 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, 300 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến; Học sinh lên lớp thẳng đạt 96,3 %; Học sinh giỏi tỉnh lớp 12 đứng đầu trong huyện và xếp thứ 11 trong tỉnh Bình Phước; Học sinh giỏi tỉnh lớp 9 xếp thứ Nhì trong tỉnh đối với các trường THCS&THPT; Tỉ lệ tốt nghiệp THPT năm 2024 đạt 100%.

Các em học sinh dự lễ khai giảng.
Phát biểu tại buổi lễ TUV, BT Huyện uỷ đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt, nâng cao chất lượng giáo dục, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, giáo dục thể chất cho học sinh, bảo đảm an toàn trường học. Nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đồng chí Vũ Lương đã trao 04 xuất học bổng cho 04 em học sinh nhà trường.

Đ/c Vũ Lương – TUV, BT Huyện uỷ và mạnh thường quân tặng Tivi cho các trường học.
Nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng chí Vũ Lương đã đến thăm chúc mừng và tặng quà cho các trường trên địa bàn xã Bom Bo, mỗi trường 01 chiếc Tivi hiệu Samsung 55 inh, đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương đến sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.
                                                                                      Đỗ Huấn.

Tác giả: Đỗ huấn