Xã Đồng Nai hỗ trợ cho trên 1.900 người dân thực hiện đăng ký tài khoản hành chính công.

Thứ hai - 12/09/2022 08:22 1178

Thực hiện kế hoạch 92 ngày đêm Nâng cao hiệu quả cung cấp, sử dụng dịch vụ công trực tuyến; đẩy mạnh chuyển đổi số để phát triển chính quyền số”, Tổ công nghệ số cộng đồng xã Đồng Nai tổ chức ra quân hướng dẫn người dân cập nhật thông tin sim điện thoại, cài đặt và sử dụng tài khoản dịch vụ hành chính công trực tuyến.
Theo đó, đến ngày 06/9, Thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng xã và các Tổ công nghệ số cộng đồng các thôn phối hợp các nhà mạng, ngân hàng hỗ trợ, cài đặt và hướng dẫn cho trên 1.900 người dân trên địa bàn xã cập nhạt thông tin Sim chính chủ, đăng ký tài khoản dịch vụ công trực tuyến để sử dụng khi liên hệ giải quyết thủ tục hành chính tại cơ quan hành chính nhà nước.
Việc đăng ký tài khoản dịch vụ công trực tuyến nhằm giúp doanh nghiệp, Nguời dân được tiếp cận và sử dụng cổng dịch vụ công quốc gia để giải quyết các thủ tục hành chính có liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của công dân dễ dàng.

Lê Hoàng