Tuổi trẻ Bù Đăng chung tay xóa nhà tạm.

Thứ sáu - 07/10/2022 14:01 726

Tuổi trẻ Bù Đăng chung tay xóa nhà tạm.

Thiết thực chào mừng đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2022-2027, chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam ( 15/10/1956-15/10/2022), sáng ngày 06/10, tại xã Đăk Nhau, Huyện Đoàn Bù Đăng phối hợp Công ty TNHH Một thành viên xổ số kiến thiết Bình Phước, chính quyền xã Đăk Nhau tổ chức khởi công căn nhà thanh niên.
Căn nhà được trao cho chị Thị Thủy, thôn Đăk La, xã Đăk Nhau với tổng kinh phí hỗ trợ 80 triệu đồng từ nguồn tài trợ của công ty TNHH Một thành viên xổ số kiến thiết Bình Phước.
Chị Thị Thuỷ là đoàn viên nghèo, một căn nhà xây che mưa, che nắng cho gia đình là niềm mơ ước của chị cùng gia đình. Trong niềm vui được hỗ trợ xây nhà, chị Thuỷ chia sẽ: “Hôm nay nhận hỗ trợ căn nhà, gia đình rất vui, các cháu có nơi học tập không còn cảnh nắng nóng, mưa dột. Tôi sẽ chăm lo phát triển kinh tế, chăm sóc các con học hành đến nơi đến chốn để các con tôi có cuộc sống tốt hơn”
Được biết đây là căn nhà thứ 3 của tuổi trẻ bù đăng vận động, hỗ trợ, đóng góp giúp đỡ các bạn đoàn viên, thanh niên nghèo khó trên địa bàn huyện. Qua đó giúp các bạn trẻ ổn định, phát triển kinh tế gia đình, tích cực tham gia các phong trào của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện
Lê Hoàng