Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Đức Liễu

Thứ năm - 28/12/2023 16:59 191

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Đức Liễu

Sáng ngày 27/12/2023 tại hội trường UBND xã Đức Liễu diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, ông Huỳnh Hữu Thiết – PCT.HĐND tỉnh; đại biểu HĐND huyện ông Nguyễn Tuấn Anh – UVTV, BT Đảng ủy xã Đức Liễu dự Hội nghị.
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyên thông tin đến cử tri kết quả kỳ họp cuối năm 2023 của HĐND tỉnh khóa X và kết quả kỳ họp HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Thông tin cho cử tri kết quả lấy phiếu tín nhiệm các chức danh do HĐND tỉnh bầu; các chức danh do HĐND huyện bầu và thông báo kết quả trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại lần tiếp xúc trước.
Toàn cảnh hội nghị.
Tại Hội nghị cử tri đã nêu lên các ý kiến, kiến nghị mà cử tri quan tâm như: việc quy hoạch quặng boxit; việc thực hiện giải quyết các đơn thư khiếu nại về bồi thường xây dựng đập Đarana chưa thỏa đáng; đăng ký chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ đất trồng cây lâu năm sang đất ở tại nông thôn gặp khó khăn; chế độ cho cán bộ bán chuyên trách bị cắt giảm, đề nghị nhà nước quan tâm…
Ý kiến Cử tri Nguyễn Văn Tuấn thôn 2.
          Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri lãnh đạo xã Đức Liễu, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn đã giải trình cho cử tri một số ý nội dung liên quan thuộc thẩm quyền tại Hội nghị.
ông Huỳnh Hữu Thiết – PCT.HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh trả lời cử tri.
Đại biểu HĐND tỉnh, ông Huỳnh Hữu Thiết thay mặt đoàn đại biểu tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri và giải trình một số ý kiến của cử tri, đồng thời đề nghị chính quyền địa phương tổng hợp ý kiến chuyển cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết.
                                                                             Đỗ Huấn