Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo tài liệu Giáo dục Lịch sử địa phương.

Sáng nay 9/12, Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo lần 2 về nội dung tài liệu giảng dạy Giáo dục Lịch sử địa phương. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học tỉnh Bình Phước. Các đồng chí nguyên là cán bộ Lãnh đạo huyện Bù Đăng, Ban Chỉ đạo, thành viên Tổ biên soạn tài liệu và Hiệu trưởng, tổ trưởng tổ bộ môn lịch sử của các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện.

Tập huấn đánh giá, xếp hạng chuyển đổi số tỉnh qua hệ thống báo cáo số liệu trực tuyến.

Thứ tư - 09/11/2022 10:24

Ngày 4/11, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp VNPT Bình Phước tổ chức hội nghị tập huấn báo cáo số liệu về đánh giá, xếp hạng mức độ chuyển đổi số, trang thông tin điện tử cơ quan nhà nước tỉnh Bình Phước năm 2022 cho lãnh đạo, cán bộ chuyên trách của các sở, ban, ngành tỉnh và UBND cấp huyện.
Tại buổi tập huấn, VNPT Bình Phước đã hướng dẫn sử dụng hệ thống và cách báo cáo số liệu về đánh giá, xếp hạng mức độ chuyển đổi số, trang thông tin điện tử trong cơ quan nhà nước tỉnh qua Hệ thống thông tin đánh giá và xếp hạng chuyển đổi số tỉnh. Việc đánh giá, xếp hạng mức độ chuyển đổi số, trang thông tin điện tử qua hệ thống này nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong hoạt động các cơ quan nhà nước tỉnh, từng bước xây dựng chính quyền số tỉnh Bình Phước.
Thông qua hệ thống này cũng giúp UBND tỉnh đánh giá được hiện trạng thực hiện chuyển đổi số hằng năm tại các cơ quan nhà nước để có cơ sở định hướng, đưa ra các giải pháp nâng cao mức độ chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh. Cùng với đó, giúp các sở, ban, ngành tỉnh và UBND cấp huyện nhìn nhận được mức độ ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số tại đơn vị mình để thấy được điểm mạnh cần phát huy và điểm yếu cần khắc phục./.
Văn Dĩ (ST)