hien ke

Bù Đăng đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế và giáo dục.

Thứ hai - 12/09/2022 08:25

Bù Đăng đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế và giáo dục.

Chiều ngày 07/9, tại huyện Bù Đăng, UBND huyện Bù Đăng đã có buổi làm việc với doanh nghiệp viễn thông VNPT Bình Phước. Dự buổi làm iệc có đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện Bù Đăng và VNPT Bình Phước.
Tại buổi làm việc, đại diện doanh nghiệp viễn thông VNPT Bình Phước đã trình bày các giải pháp triển khai thực hiện chuyển đổi số trong hai  lĩnh vực: Y tế, Giáo dục và Đào tạo.
Theo đó, lĩnh vực y tế tập trung theo hướng xây dựng bệnh viện thông minh với các giải pháp hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân như: Đặt lịch khám bệnh từ xa, quản lý hồ sơ bệnh án điện tử, ết quả chuẩn đoán bệnh, cấp phát thuốc và thanh toán viện phí, bảo hiểm y tế.
Về lĩnh vực Giáo dục và đào tạo được triển khai tập trung vào các vấn đề quản lý học sinh, học bạ điện tử, thu học phí trực tuyến và các vấn đề liên quan đến hoạt động giáo dục tại các trường ở các bậc học trên địa bàn huyện.
Đây là 2 lĩnh vực chuyển đổi số được huyện Bù Đăng chọn lựa nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả quản lý giáo dục và chăm sóc sứ ckhỏe nhân dân góp phần phát triển chính quyền số, kinh tế số và xã hội số trên địa bàn huyện giai đoạn 2020 – 2025.

 
Lê Hoàng
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

22/LLV-UBND

Lịch làm việc Tuần lễ thứ 22/2023 của UBND huyện.

Thời gian đăng: 29/05/2023

PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ
1022
speed
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay4,091
  • Tháng hiện tại18,175
  • Tổng lượt truy cập16,932,655
THÔNG TIN QUY HOẠCH
 
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
4 congbao
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây