Bù Đăng bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khoá 31.

Thứ bảy - 24/03/2012 08:47 1677

Bù Đăng bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khoá 31.

Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bù Đăng vừa tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ vừa học vừa làm khoá 31 niên học ( 2010 – 2012).

Khóa học có 99 học viên tham gia, gồm các cán bộ đảng viên đang công tác tại các trường học, các xã thị trấn và cơ quan hành chính sự nghiệp của huyện. Trong 18 tháng học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận Chính trị -  chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; công tác xây dựng Đảng; Công tác vận động quần chúng trong thời kỳ cách mạng mới; Những vấn đề cơ bản về pháp luật và khoa học hành chính và nhiều chuyên đề khác. Lớp học này nhằm mục đích xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức “Vừa hồng, vừa chuyên” đáp ứng được yêu cấu nhiệm vụ trong tình hình mới. Kết thúc khoá học có 98 học viên được cấp Bằng tốt nghiệp. Trong đó có trên 29% đạt loại khá, giỏi.

Tại buổi lễ, Hội đồng xét tốt nghiệp nhà trường cũng tặng giấy khen cho 11 học viên có thành tích học tập tốt trong toàn khoá học.

ANH THẮNG