Thường trực Huyện ủy gặp gỡ đoàn đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện dự đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước lần thứ VIII

Thứ hai - 07/10/2024 21:13
Chiều 7-10, đồng chí Nguyễn Tấn Hồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bù Đăng đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với Đoàn đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Đồng chí Nguyễn Tấn Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt
Đoàn đại biểu Hội LHTN huyện Bù Đăng gồm 20 người do đồng chí Trần Thị Hoài, Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện làm trưởng đoàn.
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tấn Hồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng các đại biểu được bầu chọn tham dự đại hội. Đồng thời, đề nghị đoàn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt; chấp hành nghiêm quy chế của đại hội; phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia đóng góp ý kiến cho đại hội. Bên cạnh đó cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền rộng rãi bằng nhiều hình thức về Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Đồng chí Trần Thị Hoài - Phó Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Bù Đăng báo cáo công tác chuẩn bị tham gia Đại hội Hội LHTN tỉnh Bỉnh Phước.
Lãnh đạo huyện chụp hình lưu niệm với Đoàn Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước lần thứ 8 ( Nhiệm kỳ 2024-2029)
Tiếp thu ý kiến của lãnh đạo huyện, đại diện đoàn đại biểu, chị Trần Thị Hoài hứa sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo huyện giao phó.
Mỹ Hiệp

Tác giả: Mỹ Hiệp