Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Điểu Ong họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Thứ tư - 22/11/2017 10:25 4094

BT CHUP HINH LUU NIEM VOI LANH DAO BGH TRUONG

Sáng nay ngày 20/11, Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Điểu Ong, huyện Bù Đăng đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Về dự có bí thư Huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết, đại diện lãnh đạo các phòng ban của huyện,các đồng chí nguyên là lãnh đạo của trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử chặng đường 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; 25 năm xây dựng và trưởng thành của trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Điểu Ong. Với nhiệm vụ vẻ vang mà Đảng và Nhà nước giao là nuôi dạy các em học sinh là con em đồng bào dân thiểu số trên địa bàn huyện, tạo nguồn cán bộ cho huyện góp phần xây dựng phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Đến nay, trường có 55 cán bộ, giáo viên, nhân viên quản lý, giảng dạy 08 lớp học với trên 274 em học sinh. Trong những năm qua thầy và trò của trường đã không ngừng nỗ lức cố gắng phấn đấu thực hiện tốt công tác giảng dạy và học, được lãnh đạo các cấp đánh giá cao. Năm học 2016-2017, trường có 19 em đạt học sinh giỏi cấp huyện, 09 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh tốt nghiệp THCS đạt 100%; 19 giáo viên đạt giải giáo viên giỏi vòng trường; 11 giáo viên day giỏi cấp huyện và đứng thứ nhì toàn đoàn trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện; trường vinh dự được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. Đặc biệt, năm học 2014-2015 trường được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn Quốc gia; năm học 2015-2016 trường được UBND tỉnh công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ III - cấp độ cao nhất và là trường đầu tiên trong huyện đạt được.
Nhân dịp họp mặt, lãnh đạo Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị, ban đại diện cha mẹ học sinh và các em học sinh đã có những bông hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên quản lý của trường. Các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác thi đua năm học 2016-2017 đã được tuyên dương khen thưởng, 3 giáo viên được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục; tập thể trường vinh dự được nhận cờ thi đua của Liên đoàn lao động tỉnh Bình Phước vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn.

ANH THẮNG