UBND HUYỆN BÙ ĐĂNG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ.

Thứ tư - 04/10/2017 10:38 4050

UBND HUYỆN BÙ ĐĂNG  CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ.

Sáng nay ngày 2/10, Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Nguyễn Thanh Bình đã đã chủ trì lễ công bố các Quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ cho các phòng ban chuyên môn của huyện.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của chủ tịch UBND huyện Bù Đăng, ông Tô Quang Mạnh (Mặc áo sơ mi xanh), Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định bổ nhiệm, điều động đối với các chức danh gồm: bổ nhiệm ông Trần Thanh Vân, phó trưởng Phòng Y tế huyện giữ chức vụ quyền Trưởng Phòng Y tế huyện; bổ nhiệm ông Phạm Thiện Hạnh, Phó Phòng Tài chính - Kế hoạch giữ chức vụ quyền Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện; điều động và bổ nhiệm các ông Trần Sang, chuyên viên Văn phòng HĐND - UBND huyện giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Dân tộc huyện; ông Nguyễn Thanh Lâm, phó chánh Văn phòng HĐND - UBND giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch; ông Ngô Thanh Tú, Phó trưởng Phòng Dân tộc huyện giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Lao động TB&XH  huyện và bổ nhiệm ông Trương Quang Bảo, chuyên viên Phòng Nội vụ huyện giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

Sau khi công bố các Quyết định, chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Nguyễn Thanh Bình đã trao các Quyết định cho các chức danh được điều động bổ nhiệm trong đợt này. Chủ tịch UBND huyện chúc các đồng chí trên cương vị mới sẽ nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa hoàn thiện năng lực chuyên môn cùng với tập thể cán bộ đơn vị mới đoàn kết gắn bó thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với huyện trong xây dựng, phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Anh Thắng