BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ ĐỊNH KỲ QUÝ III-2017.

Thứ tư - 04/10/2017 10:40 1807

BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ  THÔNG TIN THỜI SỰ ĐỊNH KỲ QUÝ III-2017.

Nhằm kịp thời cung cấp thông tin và định hướng công tác tuyên truyền cho đảng viên khối cơ quan huyện và các xã, thị trấn. Sáng nay ngày 3/10, Ban tuyên giáo Huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý III cho trên 200 cán bộ, đảng viên khối cơ quan Hành chính sự nghiệp huyện.

Tại hội nghị các cán bộ, đảng viên đã được ông Nguyễn Hoàng Giang, phó chủ tịch thường trực HĐND, báo cáo viên cấp huyện triễn khai các nội dung như:  Kết quả chủ yếu của các hoạt động APEC Việt Nam 2017 trong những tháng đầu năm 2017; các hoạt động trọng tâm thời gian tới và công tác chuẩn bị cho tuần lễ cấp cao APEC 2017; Tình hình kinh tế - xã hội của huyện 09 tháng đầu năm 2017; Tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy; kết quả phòng chống ma túy trên địa bàn tỉnh, huyện trong thời gian gần đây; công tác tuyên truyền thời gian tới; Kết quả tình hình chăm sóc, phòng, chống sâu, bệnh trên cây điều, niên vụ 2017-2018 trên địa bàn huyện và Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Việc tổ chức hội nghị thông tin thời sự định kỳ nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên năm bắt kịp thời thông tin Chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trong nước, trong tỉnh và huyện để kịp thời có những định hướng dư luận xã hội phù hợp trong tình hình hiện nay.

ANH THẮNG