Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Nguyễn Văn Lưu thăm khu thu dung và điều trị bệnh nhân Co – Void 19 tại Trung tâm y tế huyện.

Thứ tư - 11/08/2021 08:04 1141

Phó chủ tịch UBND huyện  Bù Đăng Nguyễn Văn Lưu thăm khu thu dung và điều trị bệnh nhân Co – Void 19 tại Trung tâm y tế huyện.

Ngày 10/8/2021, đồng chí Nguyễn Văn Lưu – Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đăng đã đến thăm và tặng quà động viên các y, Bác sỹ tại khu thu dung và điều trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19 thuộc Trung tâm y tế huyện Bù Đăng.

Tại buổi gặp mặt Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao và biểu dương tinh thần, trách nhiệm của lực lượng y, Bác sĩ đang ngày, đêm nỗ lực thực  hiện nhiệm vụ. Đồng thời động viên đội ngũ y tế vượt qua khó khăn theo dõi sát sao tiến trình bệnh lý của bệnh nhân. Ông cũng lưu ý: Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp các Y, Bác sĩ tiếp tục giữ gìn sức khỏe, dồn hết tâm lực để chữa trị cho các bệnh nhân, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm trong quá trình làm nhiệm vụ điều trị và tập trung cao độ cho tinh thần chiến đấu với dịch bệnh.
Nhân dịp này đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng đã tặng quà động viên các Y, Bác sĩ làm nhiệm vụ  thu dung và điều trị bệnh nhân Co – Vid 19 của huyện với số tiền 5 triệu đồng.
 Cho đến thời điểm này Huyện Bù Đăng có 17 bệnh nhân dương tính  với SARS-CoV-2, qua quá trình điều trị tại khu thu dung, điều trị bệnh nhân Covid-19 thuộc Trung tâm y tế huyện Bù Đăng đã có 8/17 ca đủ điều kiện xuất viện.

MỸ HIỆP