Khảo sát thực tế để quy hoạch đầu tư nâng cấp,cải tạo chợ Bù Đăng.

Thứ ba - 25/06/2019 09:14 3503

o n i kh o s t th c t m t s i m c n n ng c p c i t o

Sáng nay ngày 24/6, đoàn công tác của huyện do Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát thực tế chợ Bù Đăng để xem xét việc quy hoạch đầu tư, cải tạo, nâng cấp lại chợ. Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Đức Phong.

Sau khi nghe lãnh đạo UBND thị trấn Đức Phong và đại diện các phòng ban liên quan của huyện trình bày một số thuận lợi, khó khăn và các giải pháp để nâng cấp, cải tạo lại chơ, đoàn đã trực tiếp đi khảo sát thực tế các điểm cần quy hoạch cải tạo lại như: các lối thoát hiểm; hệ thống thoát nước;khu vực đậu xe và các còn đường chia cắt giữa khu vực chợ và bến xe…
Việc đầu tư, nâng cấp, cải tạo chợ Bù Đăng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tiểu thương kinh doanh buôn bán, người dân đến trao đổi mua bán hàng hóa, các loại xe chở hàng hóa lưu thông vào khu vực chợ được dễ dàng hơn, đảm bảo tính an toàn, hợp lý trong công tác phòng cháy, chữa cháy. Đặc biệt là tạo cảnh quan văn minh, đô thị đưa chợ Bù Đăng xứng đáng là trung tâm thương mại của của huyện trong thời gian tới.

Anh Thắng