Bù Đăng: Xã Phú Sơn củng cố nhân sự uỷ ban nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Thứ năm - 04/07/2019 13:51 3040

Bù Đăng: Xã Phú Sơn củng cố nhân sự uỷ ban nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Thực hiện đề án 999 của tỉnh uỷ về việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý Nhà nước, sáng nay ngày 03/7, tại Hội trường xã Phú Sơn, tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Bù Đăng Huỳnh Hữu Thiết đã chủ trì Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, ông Tô Hoài Nam – Trưởng phòng Nội vụ huyện Bù Đăng công bố quyết định điều động ông Cao Ngọc Quang – Chủ tịch UBND xã Phú Sơn (Bù Đăng) về tăng cường công tác tại phòng Tài nguyên và môi trường huyện; Quyết định phân công ông Nguyễn Hữu Yên – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Sơn phụ trách điều hành hoạt động của UBND xã cho đến khi bầu chủ tịch UBND xã tại kỳ họp HĐND gần nhất. Đồng thời ông Lê Văn Tân – Phó trưởng Ban Tổ chức huyện uỷ Bù Đăng công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Vũ Xuân Thuỷ - Phó Chủ tịch UBND xã Thọ Sơn (Bù Đăng) giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Phú Sơn và giới thiệu ứng cử chức danh Chủ tịch UBND xã Phú Sơn nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định, tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Bù Đăng Huỳnh Hữu Thiết yêu cầu Ban chấp hàng Đảng bộ xã Phú Sơn phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra nhằm nâng cao đời sống nhân dân. Đối với các đồng chí được bổ nhiệm ở cương vị mới tích cực cố gắng, vượt quạ mọi khó khăn đoàn kết, găn bó với lãnh đạo, cán bộ, nhân viên đơn vị phấn đấu cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giáo góp phần cùng với huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế xã hội ở địa phương.

Yến Lê