Bù Đăng: đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Nghĩa Bình.

Thứ sáu - 09/11/2018 16:21

đại biểu HĐND tỉnh huyện tại buổi tiếp xúc 1

đại biểu HĐND tỉnh huyện tại buổi tiếp xúc 1
Sáng nay ngày 8/11, đoàn đại biểu HĐND dân tỉnh gồm: ông Nguyễn Văn Thành, Trương Thị Ngọc Anh, đại biểu HĐND huyện gồm: Lương Hận, Trần Đức Quốc, Huỳnh Thị Tuyết Hạnh đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Nghĩa Bình huyện Bù Đăng.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo về nội dung chương trình kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa IX, kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa VI, thông tin một số điểm mới trong kỳ họp HĐND sắp tới và trả lời các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri trong kỳ tiếp xúc lần trước.
Với tinh thần dân chủ, xây dựng, bà con cử tri xã Nghĩa Bình đã có 7 ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh, huyện về các nội dung như: Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; huyện cần quan tâm đầu tư xây dựng các tuyến đường xuống cấp, hư hỏng, xây dựng mới cầu dân sinh tổ 6 thôn Bình Tiến bị sập để tạo điều kiện thuận lợi cho bà con đi lại; cần đầu tư hạ thế điện sinh hoạt cho một số hộ dân thôn Bình Hòa; bà con bức xúc việc nhà nước xây dựng hồ đập thủy lợi trên địa bàn ảnh hưởng đến quyền lợi của chủ sở hữu đất của một số hộ dân, nhưng chưa tổ chức họp thống nhất phương án đền bù cho dân...
Các ý kiến của bà con cử tri đã được lãnh đạo UBND xã Nghĩa Bình, đại biểu HĐND huyện trả lời thỏa đáng tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến khác phải chờ xác minh làm rõ, các đại biểu đã ghi nhận và sẽ chuyển các cơ quan liên quan và sẽ trả lời cho bà con cử tri trong lần tiếp xúc sau. Trong kỳ tiếp xúc lần này, UBMTTQVN huyện cũng đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm của bà con cử tri đối với các chức danh do HĐND tỉnh, huyện bầu.

Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

04/LLV-TTHĐND

Lịch làm việc Tuần 04 + 05/2022 của TT HĐND huyện

Thời gian đăng: 24/01/2022

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây