TT huyện ủy Bù Đăng làm việc với lãnh đạo 16 xã, thị trấn.

Thứ hai - 11/06/2018 09:07 1140

Toàn cảnh buổi làm việc của TT Huyện uỷ Bù Đăng với lãnh đạo 16 xã, thị trấn

TT huyện ủy Bù Đăng vừa có buổi làm việc với lãnh đạo 16 xã, thị trấn về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trong những tháng đầu năm và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở.

Tại buổi làm việc TT huyện ủy đã lắng nghe và trao đổi với lãnh đạo các xã, thị trấn về những khó khăn trong công tác thu Ngân sách 6 tháng đầu năm, giải pháp thực hiện những tháng còn lại của năm 2018; tình hình triển khai dự án trên địa bàn các xã, thị trấn; các hoạt động văn hóa - TDTT - Giáo dục, y tế tại các địa phương, phương án hỗ trợ cây Điều tại các xã được thụ hưởng và tiến độ cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất theo quyết định 08 của UBND tỉnh Bình Phước. Trong buổi làm việc các thành viên dự họp cũng trao đổi thẳng thắn với TT huyện ủy về công tác quản lý nhà nước của cấp chính quyền cơ sở; mối quan hệ tương trợ giữa người đứng đầu cấp xã mới được điều động bổ nhiệm theo tinh thần Nghị quyết 18, 19 với cấp dưới và các cơ quan; quá trình tiếp cận công việc và những khó khăn vướng mắc khi bước đầu thực thi nhiệm vụ mới...

MỸ HIỆP