Bù Đăng: Doanh nghiệp điều tại xã Đức Liễu ủng hộ 70 triệu đồng phòng chống Covid-19 tại xã Đức Liễu.

Thứ hai - 26/07/2021 16:33

Sáng ngày 25/7, tại UBND xã Đức Liễu, đại diện các doanh nghiệp điều trên địa bàn xã Đức Liễu: Hoàng Sơn, Thế Vinh, Hoàng Kha đã ủng hộ quỹ phòng chống dịch covid-19 xã Đức Liễu 70 triệu đồng cho chính quyền xã Đức Liễu.
Theo đó, doanh nghiệp Hoàng Sơn 1 ủng hộ 50 triệu đồng; doanh nghiệp Thế Vinh ủng hộ 10 triệu đồng; doanh nghiệp hoàng Kha ủng hộ 10 triệu đồng. Bên cạnh đó các mạnh thường quân ủng hộ hàng tấn nhu yếu phẩm cho các điểm cách ly tập trung, lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch của xã Đức Liễu.
Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, kể từ khi dịch covid-19 bùng phát tại xã Bom Bo, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn huyện Bù Đăng đã phát huy mạnh mẽ, quyết liệt hơn trong tiếp sức, hỗ nhu yếu phẩm cho các lực lượng tuyến đầu, những người trong khu cách ly, gia đình hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19.
Lê Hoàng