Xã Nghĩa Bình tổ chức hộ thi giọng hát hay năm 2019.

Thứ ba - 12/03/2019 09:15
Trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/1910 – 08/3/2019 và 1.979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 08/3, tại hội trường xã Nghĩa Bình, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Bình tổ chức hội thi giọng hát hay xã Nghĩa Bình năm 2019 với chủ đề “Nghĩa Bình ngày mới”.
Xã Nghĩa Bình tổ chức hộ thi giọng hát hay năm 2019.

Tham gia hội thi năm nay có 23 thí sinh đến từ 6 thôn, 3 trường học và các đơn vị đóng chân trên địa bà xã. Các thí sinh đã mang đến hội thi những ca khúc đặc sắc mang âm huởng dân tộc với các thể loại song ca và đơn ca. Các thí sinh phải thể hiện 2 bài hát được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép. Trong đó: 01 bài bắt buộc và 01 bài tự chọn với các chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước và con người Nghĩa Bình đi lên từ gian khó. Sau cuộc thi vòng loại, Ban Tổ chức sẽ chọn những thí sinh xuất sắc vào vòng chung khảo và xếp hạng, dự kiến tổ chức vào chiều tối cùng ngày.
Trước đó, các đại biểu đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng nói chung và phong trào phụ nữ xã Nghĩa Bình trong thời gian qua đã không ngừng vươn lên phát triển kinh tế gia đình góp phần xây dựng xã Nghĩa Bình ngày một phát triển.

Yến Lê