Xã Đồng Nai tổ chức tuyên dương 06 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

Thứ năm - 24/01/2019 14:04

Xã Đồng Nai tổ chức tuyên dương 06 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

Nhằm động viên tinh thần các thanh niên lên đường nhập ngũ, quyên góp quỹ vì người nghèo của xã và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2019, tối ngày 22/01, tại sân UBND xã Đồng Nai, UBND xã Đồng Nai tổ chức đêm văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 với sự tham dự của gần 200 bà con nhân dân xã Đồng Nai.

Chương trình văn nghệ diễn ra với không khí sôi nổi, hào hứng với 15 tiết mục ca, múa, hát do các em học sinh, công chức xã và các thôn biểu diễn với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước và hát về quê hương Đồng Nai anh hùng.
Dịp này, UBND xã đã tuyên dương 06 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019 nhằm động viên tinh thần xung kích của tuổi trẻ xã Đồng Nai. Tại buổi tuyên dương, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Nai – Phạm Minh Huyền và Chủ tịch UBND xã Đồng Nai Nguyễn Thái Hà đã ân cần động viên, tặng quà và chúc các tân binh lên đường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà đơn vị, tổ chức giao cho.
Kết thúc đêm văn nghệ Ban Tổ chức nhận được sự ủng hộ trên 80 triệu đồng từ các tổ chức, cá nhân và các mạnh thường quân ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” của xã Đồng Nai. Toàn bộ số tiền này được UBMTTQVN xã Đồng Nai chăm lo cho các hộ nghèo, cận nhèo và gia đình khó khăn đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 ấm cúng bên gia đình.

Yến Lê