Thường trực huyện ủy Bù Đăng tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Bù Đăng qua các thời kỳ để lấy ý kiến góp ý dự thảo văn kiện đại hội huyện Đảng bộ lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thứ hai - 17/02/2020 08:01 678
Sáng ngày 13/2, tại phòng họp cấp ủy, Thường trực huyện ủy Bù Đăng tổ chức lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo các văn kiện đại hội huyện Đảng bộ lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Bù Đăng qua các thời kỳ.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã có 12 ý kiến trực tiếp đối với dự thảo các văn kiện đại hội huyện Đảng bộ lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020 – 2025. Các ý kiến tập trung về các vấn đề: Vấn đề quy hoạch phát triển thị trấn Đức Phong lên đô thị loại IV; Tập trung nguồn lực xây dựng một xã lên đô thị loại V; Công tác cải cách hành chính phải lấy nhân dân phục vụ, hướng đến nền hành chính vì dân; Công tác quốc phòng an ninh phát triển, đảm bảo chỉ tiêu kế hoạch trên giao và tình hình thực tế địa phương; Kết nạp Đảng viên mới cần chú trọng chất lượng Đảng viên để phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng trong việc thực hiện các chỉ tiêu nghị quyết đề ra; Bổ sung tiêu chí thu nhập bình quân để làm cơ sở so sánh sự phát triển kinh tế xã hội huyện nhà; Rà soát lại quy hoạch hệ thống ao hồ tự nhiên để đảm bảo nguồn nước tưới tiêu và nước sạch sử dụng sinh hoạt hằng ngày.
Các ý kiến được Thường trực huyện ủy Bù Đăng ghi nhận và điều chỉnh bổ sung văn kiện cho phù hợp tình hình thực tế của địa phương. Qua đó khi ban hành Nghị quyết sẽ đi vào cuộc sống, để từng bước xây dựng huyện Bù Đăng ngày một phát triển.

Yến Lê