Bù Đăng: 160 phần quà đến với trẻ em mồ côi, người gia neo đơn, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Bom Bo.

Thứ ba - 14/01/2020 09:02 717

Nhằm động viên, chia sẽ khó khăn đối với gia đình trẻ em mồ côi, người gia neo đơn, hộ nghèo, cận nghèo, chiều ngày 13/01, tại chùa Thanh An, xã Bom Bo (Bù Đăng), Ban Trù trì chùa Thanh An phối hợp với Đoàn thiện nguyện Big Family – Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng quà cho trẻ em mồ côi, người gia neo đơn, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Bom Bo.

Dịp này Đoàn đã trao tặng 160 phần quà đến với trẻ em mồ côi, người gia neo đơn, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Bom Bo. Mỗi phần quà trị giá gần 300.000 đồng gồm: Gạo và nhu yếu phẩm và quần áo. Tổng giá trị quà tặng trên 40 triệu đồng từ nguồn đóng góp của các thành viên và các mạnh thường quân tại thành phố Hồ Chí Minh.
Đây là lần thứ hai Đoàn về với Bom Bo cùng với tấm lòng sẽ chia tình yêu thương đến với các gia đình khó khăn để đón Xuân Canh Tý 2020 đầm ấm, hạnh phúc bên người thân.
Trong năm qua, bên cạnh hoạt động thiện nguyện vào các dịp lễ tết với giá trị hàng trăm triệu đồng, chùa Thanh An còn tổ chức bếp ăn tình thương cho gia đình bệnh nhân tại Trung tâm y tế huyện, cho các em học sinh trên địa bàn xã Bom Bo, qua đó góp phần cùng với chính quyền xã giúp đỡ các gia đình khó khăn ổn định đời sống, vươn lên thoát nghèo.

Yến Lê