Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình chủ trì trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Thứ năm - 19/03/2020 13:49 736

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình chủ trì trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Sáng nay ngày 18/3, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình đã chủ trì buổi công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ thuộc phòng, ban chuyên môn của huyện. Cùng dự có ông Lê Văn Tân, phó trưởng Ban tổ chức huyện ủy.

Sau khi nghe ông Trần Ngọc Công, phó trưởng phòng Nội vụ huyện thừa ủy quyền của UBND huyện công bố Quyết định bổ nhiệm ông Đào Văn Phương, nguyên Phó giám đốc chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài nguyên – Môi trường huyện. Thay mặt UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình đã trao quyết định cho ông Đào Văn Phương. Phát biểu tại buổi công bố quyết định, chủ tịch UBND huyện đề nghị tân Phó Trưởng phòng Tài nguyên môi trường huyện ở cương vị mới cố gắng khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất với tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với huyện thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Anh Thắng