Bù Đăng: Trao “Nhà nghĩa tình Đảng viên” cho đảng viên người dân tộc X’Tiêng - Điểu Lắc, xã Đức Liễu.

Thứ hai - 18/11/2019 08:06
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng huyện Bù Đăng 14/12/1974 – 14/12/2019, sáng ngày 14/11, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Bù Đăng – Huỳnh Hữu Thiết đã trao căn “Nhà nghĩa tình Đảng viên” cho đảng viên Điểu Lắc – người X’tiêng, quân nhân xuất ngũ, đang sinh hoạt tại chi bộ thôn 9, xã Đức Liễu (Bù Đăng).

Căn nhà được trao lần này là nhà cấp 4, tường xây, mái lợp tôn, nền gạch bông có diện tích 120m2  với tổng kinh phí xây dựng 125 triệu. Trong đó nguồn vận động của Đảng viên trên địa bàn huyện là 60 triệu đồng, phần còn lại gia đình, người thân và các mạnh thường quân hỗ trợ 65 triệu cùng với công xây dựng.
Phát biểu tại lễ trao nhà, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Bù Đăng – Huỳnh Hữu Thiết chia sẽ những khó khăn đối với gia đình đồng chí Điểu Lắc và mong muốn đồng chí Điểu Lắc sớm ổn định đời sống, chăm lo phát triển kinh tế gia đình để mỗi ngày một khang trang, sạch đẹp hơn từ trong nhà ra đến ngõ phố.
Nhân dịp về nhà mới, Huyện ủy Bù Đăng và chính quyền, đoàn thể xã Đức Liễu trao tặng những phần quà với mong muốn gia đình đảng viên Điểu Lắc sớm ổn định đời sống, chăm lo phát triển kinh tế, sửa chữa căn nhà hàng năm để ngày một khang trang hơn.
Đây là căn nhà thứ 7 trong tổng số 20 căn nhà Nghĩa tình Đảng viên của Đảng bộ huyện Bù Đăng chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng huyện Bù Đăng 14/121974 – 14/12/2019. Theo kế hoạch từ năm đến ngày 14/12/2019 sẽ hoàn thành 13 căn còn lại.

Yến Lê