Bù Đăng: bàn giao nhà nghĩa tình đảng viên cho Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn xã Minh Hưng.

Thứ tư - 06/11/2019 10:03

h nh nh t i l trao nh ngh a t nh ng vi n cho anh i u gi th n 5 x minh h ng

h nh nh t i l trao nh ngh a t nh ng vi n cho anh i u gi th n 5 x minh h ng
Sáng ngày 5/11, Ban thường vụ huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình đảng viên” cho Đảng viên Điểu Giá là đảng viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại Thôn 5, thuộc Đảng bộ xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng. UVTV, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy Nguyễn Đắc Tâm đã về dự.

Căn nhà bàn giao là nhà xây cấp 4 có diện tích 46 mét vuông, tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch bông với tổng trị giá 68 triệu đồng. Kinh phí do Ban chỉ đạo xây dựng nhà “Nghĩa tình đảng viên” huyện vận động đóng góp của đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện và sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện hỗ trợ 60 triệu đồng, gia đình góp thêm 2 triệu đồng, còn lại 6 triệu đồng do xã vận động hỗ trợ. Được biết gia đình anh Điểu Giá có hoàn cảnh khó khăn do không vườn rẫy để canh tác, bản thân anh phải đi làm thuê để lo cho vợ và 2 con nhỏ, cả gia đình trước đây phải ở trong căn nhà tạm bợ nắng nóng, mưa dột. Nay được sự quan tâm của Huyện ủy hỗ trợ xây tặng căn nhà già đình anh hết sức phấn khởi, đây là diều kiện tạo thêm động lực để gia đình anh cố gắng lao động phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo.
Tại lễ bàn giao lãnh đạo Huyện ủy, các ban ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Chi bộ, Ban quản lý thôn 5 đã có những phần quà ý nghĩa mừng gia đình anh Điểu Giá về nhà mới.  

Anh Thắng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

20/LLV-UBND

Lịch làm việc Tuần lễ thứ 20/2022 của UBND huyện.

Thời gian đăng: 16/05/2022

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây