Bù Đăng: 200 phần quà “Nghĩa tình quân dân” đến với bà con đồng bào S’Tiêng nghèo khó tại xã Bình Minh.

Thứ hai - 20/09/2021 08:01

Nhằm chia sẻ với người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Sáng ngày 17/9, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 778 – Quân khu 7 phối hợp UBMTTQVN huyện Bù Đăng đến thăm hỏi, động viên và trao quà tặng các hộ đồng bào S’Tiêng, gia đình khó khăn trên địa bàn xã Bình Minh.

Dịp này Đoàn đã trao tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc S’Tiêng có hoàn cảnh khó khăn, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19. Mỗi phần quà gồm gạo, túi an sinh xã hội trị giá 300.000 đồng. Tổng giá trị 90 triệu đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ, chiến sỹ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 778.
Mỗi phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện tình quân dân của cán bộ, chiến sỹ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 778 nhằm sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh Covid-19. Đồng thời mong muốn nhân dân an tâm, vững tin vào công cuộc chống dịch của địa phương, cùng chung tay với cả hệ thống chính trị, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Lê Hoàng