ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THCS-THPT ĐĂNG HÀ NHIỆM KỲ 2017-2018.

Thứ sáu - 01/09/2017 08:25

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH  TRƯỜNG THCS-THPT ĐĂNG HÀ NHIỆM KỲ 2017-2018.

Sáng ngày 31/8, chi đoàn Trường THCS-THPT Đăng Hà đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoá X, nhiệm kỳ 2017-2018, đây là chi đoàn được Huyện đoàn Bù Đăng chọn làm điểm trong toàn huyện. Về dự có đại diện lãnh đạo tỉnh Đoàn Bình Phước, bí thư huyện Đoàn Bù Đăng Điểu Khuê, lãnh đạo Chi bộ, Ban giám hiệu và 47 đại biểu chính thức đại diện cho 265 đoàn viên trong toàn trường đã về dự.
Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2016-2017 cho biết: được sự quan tam của Ban thường vụ huyện đoàn, của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, sự nỗ lực cố gắng của ban chấp hành và các đoàn viên, chi đoàn đã đạt được những kết quả nhất định. Đến nay chi đoàn có tổng số 256 đoàn viên, trong đó có 36 đoàn viên giáo viên và 229 đoàn viên học sinh sinh hoạt ở 14 chi đoàn. Trong nhiệm kỳ chi đoàn đã thực hiện tốt các cuộc vận động “tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”; “thanh niên sống đẹp – sống có ích”; “tôi yêu lịch sử Việt Nam”. Thực hiện tốt các phong trào “xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ tổ quốc như: “xung kích trong học tập, nghiên cứu khoa học”; “xung kích tình nguyện xây dựng nhà trường xanh, sạch đẹp vì cuộc sống cộng đồng”; “xung kích đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội xây dựng môi trường học đường làng mạnh. Thực hiện tốt vài trò Đoàn phụ trách đội thông qua việc chỉ đạo các chương trình và hoạt đồng của liên đội trong suốt năm học. Ban chấp hành đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực mang lại hiệu quả cao, có tác động mạnh mẽ tới tư tưởng, đạo đức thanh niên. Chi đoàn được xếp loại vững mạnh 3 năm liên tục.
Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2017-2018 gồm 15 đồng chí. Kết quả, đồng chí Hoàng Văn Hùng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ bí thư đoàn trường THCS-THPT Đăng Hà khoá X. Nhân dịp này các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn đã được tuyên dương khen thưởng.
 
Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

38/LLV-TTHĐND-UBND

Lịch làm việc Tuần  38 của TT HĐND và UBND huyện Bù Đăng.

Thời gian đăng: 20/09/2021

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây