750 phần quà tặng các hộ gia đình đồng bào dân tộc khó khăn trên địa bàn huyện.

Chủ nhật - 21/08/2022 08:01 857

750 phần quà tặng các hộ gia đình đồng bào dân tộc khó khăn trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 17/8, tại Chùa Đức Bổn A Lan Nhã, xã Đức Liễu, Chùa Đức Bổn A Lan Nhã phối hợp chính quyền 16 xã, thị trấn tổ chức trao quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn các xã, thị trấn.

Về dự buổi trao quà thiện nguyện có các đồng chí lãnh đạo: Lý Trọng Nhân – Trưởng Ban dân tộc tỉnh,  Phạm Thành Chung – Phó Giám đốc Sở Nội vụ Tỉnh Bình Phước; Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bù Đăng
Dịp này, Chùa Đức Bổn A Lan Nhã đã trao tặng 750 phần quà cho các hộ đồng bào dân tộc S’tiêng nghèo khó trên địa bàn. Mỗi phần quà trị giá 350  ngàn đồng gồm gạo, mì gói, bột ngọt, nước tương, đường. Tổng kinh phí gần 300 triệu đồng từ nguồn ủng họi của tăng ni phật tử và sự hỗ trợ của các mạnh thường quân. Những phần quà nghĩa tình, kịp thời đến với hộ gia đình nghèo khó, giúp các gia đình sớm ổn định đời sống mùa giáp hạt.
Được biết trong những năm qua, Chùa Đức Bổn A Lan Nhã luôn đồng hành với Chính quyền 16 xã, thị trấn trong hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ xây nhà tình thương, trao sinh kế với giá trị hàng tỷ đồng.

Lê Hoàng