Bù Đăng: Trao tặng 3 bộ máy tính cho trường học khó khăn trên địa bàn huyện.

Thứ ba - 06/09/2022 13:59 559

Bù Đăng: Trao tặng 3 bộ máy tính cho trường học khó khăn trên địa bàn huyện.

Với tinh thần chia sẽ khó khăn trong năm học mới 2022 – 2023, sáng ngày 06/9, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Bù Đăng – Vũ Lương; UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy Bù Đăng – Bùi Ngọc Hân đã trao 3 bộ máy tính cho các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.
Theo đó, 3 bộ máy tính được trao tặng các trường: Mẫu giáo Minh Hưng (xã Minh Hưng); tiểu học Đoàn Kết (xã Đoàn Kết); trung học cơ sở Chu Văn An (xã Đăk Nhau). Tổng kinh phí gần 50 triệu đồng từ nguồn vận động Công ty TNHH xe máy Song Hùng (Bù Đăng) 15 triệu đồng và các mạnh thường quân trong và ngoài huyện.
Phát biểu tại các trường, Bí thư huyện ủy Bù Đăng – Vũ Lương động viên tinh thần tập thể giáo viên khi bước vào năm học mới; đồng thời mong muốn sau khi tiếp nhận sẽ vận hành, sử dụng hiệu quả trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập, từ đó nâng cao chất lượng giáo dục.
Những món quà nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa, rất quan trọng vào năm học mới. Qua đó, giúp nhà trường có thêm điều kiện phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học

Lê Hoàng