TT y tế huyện Bù Đăng tổ chức Hội thảo khoa học chuyên đề “Nội tiết - Tim mạch ” cho hơn 120 Cán bộ y tế.

Thứ ba - 25/06/2024 11:26 5

TT y tế huyện Bù Đăng tổ chức Hội thảo khoa học  chuyên đề “Nội tiết - Tim mạch ” cho hơn 120 Cán bộ y tế.

Sáng nay 24-6, TT y tế huyện Bù Đăng tổ chức hội thảo khoa học chuyên đề “Nội tiết - Tim mạch” năm 2024 với sự tham gia của 120 bác sĩ đến từ khối điều trị Trung tâm y tế huyện, cán bộ y tế tuyến xã, ngoài công lập có nhu cầu được cấp CME.
GS-TS Phạm Hữu Văn- Phó CT Hội nhịp tim TPHCM- Nguyên Trưởng Khoa Tim mạch BV 115- TPHCM trình bày chuyên đề: Chẩn đoán và điều trị tăng huyết áp cập nhật từ VSH 2022 & ESH 2023.
Tham gia Hội thảo, các cán bộ y tế đã được các Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ CK 2 tại thành phố Hồ Chí Minh truyền đạt 2 chuyên đề: Chẩn đoán và điều trị tăng huyết áp cập nhật từ VSH 2022 & ESH 2023; Kiểm soát đa chiều đái tháo đường týp 2 với insulin analog thế hệ mới IDEGASP.
BS.CK2 Phạm Như Hảo, Giảng viên bộ môn Nội Tiết - Đại học Y DượcTP. HCMtrình bày chuyên đề: Kiểm soát đa chiều đái tháo đường týp 2 với insulin analog thế hệ mới IDEGASP.
Đây là hoạt động thường xuyên tại TT y tế huyện Bù Đăng nhằm bổ sung thêm những kiến thức mới để vận dụng tốt vào công tác chẩn đoán và điều trị cho đội ngũ cán bộ y tế trên địa bàn. Từ đó mang lại hiệu quả trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cán bộ lãnh đạo, quản lý và nhân dân tại địa phương.
Mỹ Hiệp