Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo tài liệu Giáo dục Lịch sử địa phương.

Sáng nay 9/12, Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo lần 2 về nội dung tài liệu giảng dạy Giáo dục Lịch sử địa phương. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học tỉnh Bình Phước. Các đồng chí nguyên là cán bộ Lãnh đạo huyện Bù Đăng, Ban Chỉ đạo, thành viên Tổ biên soạn tài liệu và Hiệu trưởng, tổ trưởng tổ bộ môn lịch sử của các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện.

Hội luật sư tỉnh Bình Phước trao 40 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh nghèo, khó khăn tại xã Đồng Nai.

Thứ hai - 14/11/2022 07:51
Hưởng ứng tháng hành động vì người nghèo 17/10/2022 – 17/11/2022, sáng ngày 07/11, Hội Luật sư tỉnh Bình Phước đã trao tặng 40 thẻ bảo hiểm y tế với tổng giá trị 22.680.000 đồng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồng Nai.
Đại diện Hội Luật sư tỉnh Bình Phước trao thẻ cho  Hiệu trưởng trường tiểu học và Trung học cơ sở Đoàn Đức Thái, xã Đồng Nai - Nguyễn Trung Quân.
Đại diện Hội Luật sư tỉnh Bình Phước trao thẻ cho Hiệu trưởng trường tiểu học và Trung học cơ sở Đoàn Đức Thái, xã Đồng Nai - Nguyễn Trung Quân.
Đây là việc làm đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của xã hội nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn, để các em yên tâm nỗ lực học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, người có ích cho xã hội.
Trước đó Hội Luật sư đã có buổi tư vấn pháp luật cho hơn 200 người dân về các vấn đề mới trong dự thảo luật đất đai và phòng chống bạo lực gia đình.
Lê Hoàng