Thường trực huyện ủy gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Thứ hai - 11/02/2019 15:03 1040

Sáng nay ngày 11/02, mồng bảy Tết, tại hội trường Huyện ủy, Thường trực Huyện Ủy Bù Đăng đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công chức, biên chức, người lao động khối Đảng, Nhà nước, Mặt trận đoàn thể nhân dịp đầu xuấn mới Kỷ Hợi 2019.

Mở đầu buổi gặp mặt là chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục hát về Đảng quang vinh, về Bác Hồ, về mùa xuân và quê hương Bù Đăng anh hùng, đã tạo không khi vui tươi trong buổi gặp mặt. Thay mặt Thường trực Huyện ủy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết đã phát biểu chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đón một năm mới vui vẻ hạnh phúc, an khang thịnh vượng.  nêu cao tinh thần, sự nổ lực đóng góp công sức của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong công cuộc xây dựng phát triển kinh tế xã hội của huyện trong năm 2018. Với kết quả và khí thế đạt được trong năm 2018, Thường trực huyện ủy mong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn huyện tiếp tục phát huy hơn nữa trong năm 2019, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, Nghị quyết của Đảng bộ, chính quyền huyện Bù Đăng về kinh tế xã, hội, Quốc phòng an ninh đưa huyện nhà ngày một phát triển đi lên.
Nhân dịp gặp mặt đầu năm mới, lãnh đạo huyện đã lì xì phát lộc đầu năm cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động về dự, cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe với nhiều thắng lợi mới.

Anh Thắng