hien ke

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các giáo xứ, chi hội tin lành nhân dịp lễ giáng sinh 2018.

Thứ hai - 24/12/2018 09:08

UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện Điểu Hà Hồng Lý tặng quà cho Giáo họ tin lành Đặk Ma, xã Đường 10

UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện Điểu Hà Hồng Lý tặng quà cho Giáo họ tin lành Đặk Ma, xã Đường 10
Nằm trong các hoạt động thăm tặng quà, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp đón mừng lễ giáng sinh năm 2018. Ngày 21/12 Đoàn lãnh đạo UBND huyện Bù Đăng gồm: Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện Điểu Hà Hồng Lý; Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Hoa cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể đã tới thăm và tặng quà chúc mừng giáng sinh, Noel tại các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.

Tại các cơ sở tôn giáo, Thay mặt lãnh đạo Huyện Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bù Đăng, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Điểu Hà Hồng Lý đặng quà và chúc toàn thể các chức sắc và đồng bào giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, tiếp tục đoàn kết, chung tay góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội huyện nhà, khẳng định Đảng và nhà nước ta luôn quan tâm, tạo điều kiện cho bà con được tự do tín ngưỡng theo quy định của pháp luật. Đồng thời, mong muôn các chức sắc tôn giáo tiếp tục vận động giáo dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông, đặc biệt là trong dịp Noel, trước, trong và sau Tết cổ truyền của dân tộc.
Thay mặt cho bà con giáo dân, các Chức sắc tôn giáo đã cảm ơn Đảng và các cấp chính quyền địa phương đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở tôn giáo hoạt động. Với phương châm "Sống tốt đời đẹp đạo”, trong thời gian tới các chức sắc sẽ tiếp tục vận động giáo dân thực hiện tốt các quy định, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

 

ANH THẮNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

22/LLV-UBND

Lịch làm việc Tuần lễ thứ 22/2023 của UBND huyện.

Thời gian đăng: 29/05/2023

PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ
1022
speed
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay941
  • Tháng hiện tại19,451
  • Tổng lượt truy cập16,933,931
THÔNG TIN QUY HOẠCH
 
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
4 congbao
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây