Bù Đăng tổ chức đêm văn nghệ chào mừng 30 năm tái lập huyện.

Thứ hai - 17/12/2018 08:02 987

Một tiết mục sân khấu hoá trong đêm văn nghệ

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập huyện Bù Đăng (4/7/1988-4/7/2018), 44 năm giải phóng Bù Đăng (14/12/1974-14/12/2018). Tối ngày 13/12, tại sân Nhà văn hoá huyện, Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Bù Đăng đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng.

Về dự có lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện. Chương trình văn nghệ chào mừng do Đoàn nghệ thuật Quân khu 7 dàn dựng và biểu diễn với các tiết mục ca, múa, sân khấu hoá, ca cổ, hoà tấu với chủ đề ca ngợi chiến công người lính, về quê hương đất nước và về vùng đất, con người Bù Đăng do các nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng biểu diễn như: hát múa Bên tượng đài chiến thắng, Hành quân đêm, Gọi mưa, Miền đông mùa hoa chiến công, Sông mặn; ca cổ Tiếng chày trên sóc Bom Bo; song tấu đàn T’rưng; hoà tấu Âm vang Miền đông; đơn ca nam, nữ Hát về anh, Bù Đăng quê hương ngày mới.
Các tiết mục văn nghệ được Đoàn nhệ thuật Quân khu 7 dàn dựng công phu, đẹp mắt và chất lượng đã thu hút đông đảo khán giả quan tâm thưởng thức. Đây là một trong những chương trình nối tiếp các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập huyện, 44 năm ngày giải phóng Bù Đăng do Ban chỉ đạo các ngày lễ lớn huyện Bù Đăng tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Đảng bộ, Chính quyền, quân và dân Bù Đăng trong ngày lễ trọng đại của địa phương.

Anh Thắng