Bù Đăng: Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình.

Thứ tư - 04/07/2018 10:03 2897

Sáng nay ngày 02/7, tại phòng họp C_UBND huyện Bù Đăng, Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện Bù Đăng tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Hữu Thiết – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đăng, Đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện Bù Đăng.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đình Nhất – Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện Bù Đăng tóm tắt sơ lược quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Thanh Bình đã trải qua nhiều chức vụ khác nhau. Dù ở vị trí công tác nào, đồng chí Nguyễn Thanh Bình luôn luôn nỗi lực rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng của người Đảng viên vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành niệm vụ.
Được biết đồng chí Nguyễn Thanh Bình (sinh năm 1960) được kết nạp vào Đảng ngày 19/5/1988 và chính thức là Đảng viên vào ngày 19/5/1989. Quê quán: xã Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện Bù Đăng.
Phát biểu tại buổi lễ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết khẳng định việc Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là vinh dự cá nhân đảng viên Nguyễn Thanh Bình mà còn là vinh dự của Đảng bộ huyện Bù Đăng thể hiện sự ghi nhận những đóng góp của Đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện nhà. đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ noi theo.

Lê Hoàng