Số: 39/LLV-UBND

Đoàn thể thao người khuyết tật huyện Bù Đăng thi đấu đạt thành tích cao

Thứ bảy - 21/09/2024 09:36

Đoàn thể thao người khuyết tật huyện Bù Đăng thi đấu đạt thành tích cao

Trong 02 ngày 18 và 19-9, Đoàn thể thao người khuyết tật huyện Bù Đăng tham gia hội thao người khuyết tật tỉnh Bình Phước lần thứ 7 năm 2024, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh.
Đoàn thể thao người khuyết tật huyện Bù Đăng và các đoàn dự lễ khai mạc.
Tham gia hội thao đoàn thể thao huyện Bù Đăng có 08 vận động viên thi đấu tranh tài ở các nội dung: bóng bàn, cầu lông, xe lăn, xe lắc, điền kinh dành cho cá nhân.
Lãnh đạo đoàn và các vận động viên người khuyết tật huyện Bù Đăng chụp hình lưu niệm.
Với sự cố gắng, nỗ lực vượt lên chính mình các vận động viên khuyết tật đã đạt được những thành tích cao trong hội thao lần này, kết quả: dành 12 huy chương, trong đó có 06 huy chương vàng, 05 huy chương bạc và 01 huy chương đồng. Với thành tích trên đoàn thể thao người khuyết tật huyện Bù Đăng được xếp hạng Ba toàn đoàn.
Trưởng đoàn thể thao người khuyết tật huyện Bù Đăng nhận giải toàn đoàn.
Tham gia hội thao là dịp để người khuyết tật có thêm động lực rèn luyện thể dục thể thao, phục hồi chức năng, nâng cao sức khỏe và góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của người khuyết tật.
                                                                                      Đỗ Huấn.

Tác giả: Đỗ huấn