Bù Đăng có tân chi cục trưởng chi cục thuế huyện.

Thứ tư - 31/08/2022 14:15 2437

Bù Đăng có tân chi cục trưởng chi cục thuế huyện.

Sáng nay 31/8, tại Chi cục Thuế huyện Bù Đăng. Cục Thuế Bình Phước đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác nhân sự. Dự hội nghị có ông Nguyễn Xuân Thành – Phó cục trưởng Cục Thuế tỉnh; Ông Bùi Ngọc Hân – UV.BTV Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Bù Đăng.

Theo đó, Cục Thuế Bình Phước quyết định điều động ông Lê Văn Thanh, Trưởng phòng Tuyên truyền và Hỗ trợ người nộp thuế, Cục Thuế Bình Phước đến nhận nhiệm vụ giữ chức Chi cục trưởng Chi cục Thuế huyện Bù Đăng, kể từ ngày 1-9-2022. Ông Võ Anh Tuấn, nguyên Chi cục trưởng Chi cục Thuế huyện Bù Đăng được điều động đến nhận nhiệm vụ, giữ chức Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Phước Long - Bù Gia Mập - Phú Riềng, kể từ ngày 5-9-2022.
Tại lễ công bố, thay mặt lãnh đạo Cục Thuế Bình Phước, ông Nguyễn Xuân Thành, Phó cục trưởng Cục Thuế tỉnh ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của các ông Võ Anh Tuấn và Lê Văn Thanh. Thời gian qua, trên nhiều vị trí công việc được phân công, các cán bộ được điều động bổ nhiệm lần này đã luôn cố gắng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trong công tác xây dựng Đảng; hằng năm luôn hoàn thành sớm, vượt chỉ tiêu, kế hoạch thu thuế nhiều năm liền và trong công tác tuyên truyền, hỗ trợ người nộp thuế. Qua đó, góp phần cùng ngành thuế tỉnh đạt nhiều kết quả quan trọng, đáng ghi nhận. Phó cục trưởng cục Thuế tỉnh Bình Phước Nguyễn Xuân Thành cũng mong muốn:Trên vị trí công tác mới, các cán bộ được điều động bổ nhiệm lần này tiếp tục phát huy thế mạnh và thành tích đạt được, tập hợp, đoàn kết, lãnh đạo chi cục thuế huyện và khu vực gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với truyền thống là một trong những đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu thuế tại địa phương nói riêng của ngành thuế Bình Phước nói chung.

z3685908640921 044f53d70ea41ffa98b82badac8cbb1b

MỸ HIỆP