Phó chủ tịch UBND huyện Trần Văn Phương tiếp và làm việc với đại diện Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Song Minh.

Thứ năm - 22/09/2022 15:40

Phó chủ tịch UBND huyện Trần Văn Phương cùng đại diện các cơ quan có liên quan vừa có buổi đón tiếp và làm việc với đại diện Công ty cổ phần đầu tư phát triển Song Minh có địa chỉ tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Chuyên hoạt động và kinh doanh ngành nghề xuất nhập khẩu viên gỗ nén, các sản phẩm than, khí đốt.

Tại buổi làm việc đại diện Công ty cho biết: Qua tìm hiểu được biết huyện Bù Đăng có diện tích trồng rừng lớn, phù hợp với việc quy hoạch trồng keo lai để làm vùng nguyên liệu sản xuất viên nén và mong muốn được hợp tác cùng địa phương khảo sát xây dựng Nhà máy và vùng trồng nguyên liệu phục vụ sản xuất viên nén.
Phát biểu tại buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND huyện khẳng định. Với lợi thế sẵn có của địa phương, diện tích đất rộng chủ yếu trồng cây lâu năm, việc chuyển đổi cây trồng mang lại lợi ích kinh tế nâng cao mức sống cho người dân được lãnh đạo huyện rất quan tâm. Địa phương sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi và luôn chào đón các công ty, doanh nghiệp đến tìm hiểu và đầu tư trên địa bàn huyện.

z3738791198562 5ab73c60b034cdcb8bfb4b8760579538