Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo tài liệu Giáo dục Lịch sử địa phương.

Sáng nay 9/12, Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo lần 2 về nội dung tài liệu giảng dạy Giáo dục Lịch sử địa phương. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học tỉnh Bình Phước. Các đồng chí nguyên là cán bộ Lãnh đạo huyện Bù Đăng, Ban Chỉ đạo, thành viên Tổ biên soạn tài liệu và Hiệu trưởng, tổ trưởng tổ bộ môn lịch sử của các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện.

Bình Minh trao 7 căn nhà Đại Đoàn kết.

Thứ hai - 14/11/2022 07:57

UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy – Lê Văn Ngọc (thứ 2 từ phải sang hàng sau) cùng chính quyền xã Bình Minh trao quyết định bàn giao nhà cho 7 hộ gia đình.

Hưởng ứng tháng hành động vì người nghèo 17/10/2022 – 17/11/2022, Sáng ngày 08-11, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy – Lê Văn Ngọc, cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Bình tổ chức trao tặng 7 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn.
7 Căn nhà được trao là nhà cấp 4 có tổng giá trị 560 triệu đồng từ nguồn Quỹ vì người nghèo, đáp ứng các tiêu chí “Tường cứng, nền cứng, mái lợp tôn”. Những căn nhà Đại đoàn kết thể hiện nghĩa tình của dân tộc ta, qua đó, giúp các hộ nghèo, họ khó khăn khắc phục khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế; đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết và truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc./.

Lê Hoàng