Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

Bù Đăng: Khánh thành công trình TDTT, khu vui chơi thiếu nhi tại Chi hội Tin lành Đăng Blang.

Thứ tư - 25/09/2024 15:53
Sáng nay  25-9,  Thừa ủy quyền của Bộ tư lệnh Quân khu 7, Bộ CHQS tỉnh phối hợp với UBND huyện Bù Đăng, chính quyền địa phương và Chi hội Tin lành Đăng Blang tổ chức lễ khánh thành công trình sinh hoạt văn hóa, thể dục thể thao (TDTT) và khu vui chơi thiếu nhi tại Chi hội Tin lành Đăng Blang xã Phú Sơn huyện Bù Đăng.
Các đại biểu thực hiện Nghi thức cắt Băng khánh thành công trình.
Sau 4 tháng thi công, công trình sinh hoạt văn hóa, thể dục thể thao và khu vui chơi thiếu nhi tại Chi hội Tin lành Đăng Blang  hoàn thành với 4 hạng mục: khu vui chơi thiếu nhi, khu tập thể dục thể thao ngoài trời, sân bóng chuyền và phòng đọc sách, phòng vi tính. Trong đó, khu vui chơi thiếu nhi nằm ngay trong khuôn viên  chi hội gồm 11 bộ dụng cụ phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí  lành mạnh cho thiếu  nhi địa phương. … Khu tập thể dục thể thao ngoài trời gồm 12 bộ dụng cụ như: xoay eo, máy tập tay vai quay  đơn - đôi, máy tập lưng bụng, máy đi bộ trên không… đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của nhân dân. Tổng kinh phí xây dựng công trình 966  triệu đồng trong đó Bộ Tư lệnh Quân khu 7 hỗ trợ 500 triệu đồng, UBND huyện Bù Đăng 150 triệu. Ngoài ra, công trình còn có sự tham gia góp sức của địa phương, mạnh thường quân và các tín hữu đóng góp 547 ngày công để xây dựng.
Đại biểu Tham quan phòng Vi tính.
Khu vui chơi dành cho Thiếu nhi và khu luyện tập TDTT đáp ứng nhu cầu giải trí lành mạnh và luyện tập TDTT cho nhân dân trên địa bàn.
Các đội giao lưu Bóng chuyền sau lễ cắt băng Khánh thành.
Công trình đưa vào sử dụng sẽ là nơi giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho bà con giáo dân và nhân dân địa phương; khẳng định mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, giữa lực lượng vũ trang tỉnh với các cơ sở tôn giáo trên địa bàn. Qua đó góp phần cùng các cấp, ngành chăm lo, nâng cao đời sống nhân dân trong vùng đồng bào có đạo.
Mỹ Hiệp

Tác giả: Mỹ Hiệp