Bù Đăng: công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian bổ nhiệm cho 27 cán bộ ngành giáo dục.

Thứ sáu - 26/01/2018 08:43 1276
Chiều ngày 25/01, Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Nguyễn Thanh Bình đã chủ trì lễ công bố và trao Quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ ngành Giáo dục – Đào tạo huyện. Cùng dự có Phó chủ tịch UBND huyện Lương Hận, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ và Ban giám hiệu các trường học được trao Quyết định trong đợt này.
CT UBND HUYEN NGUYEN THANH BINH TRAO CAC QUYET DINH BO NHIEM CHO CAN BO

Tại lễ công bố, ông Tô Quang Mạnh, trưởng Phòng Nội vụ huyện Bù Đăng đã công bố các Quyết định của UBND huyện về việc bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian bổ nhiệm cho 27 đồng chí là cán bộ lãnh đạo trong ngành giáo dục. Theo đó, b nhiệm lại 05 đồng chí là Hiệu trưởng, 22 đồng chí là Phó Hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.
Tại lễ trao Quyết định, thay mặt lãnh đạo UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình, đã phát biểu chúc mừng các đồng chí được trao Quyết định trong đợt này. Đồng thời đề nghị các đồng chí trong cương vị, nhiệm vụ mới tiếp tục cố gắng vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết thống nhất với tập thể đơn vị mới thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của ngành Giáo dục huyện nhà.

ANH THẮNG