Đoàn biệt động thành Đà Nẵng thăm khu bảo tồn văn hóa dân tộc S'tiêng sóc Bom Bo.

Thứ hai - 01/04/2019 08:17 591

Chiều 31-3, Đại tá Trương Văn Giã, Phó Chủ Nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước cùng đoàn biệt động thành Đà Nẵng do Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn, nguyên Cục Trưởng Cục Tuyên huấn, Tổng cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo, xã Bình Minh.

Tại khu bảo tồn, đoàn vừa tham quan, vừa được nghe đại điện Ban quản lý khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo giới thiệu về giai thoại người dân S’tiêng sóc Bom Bo một lòng theo Đảng, theo Bác Hồ ngày đêm giã gạo nuôi quân, góp sức cho tiền tuyến... Đây cũng là dịp để Bình Phước quảng bá, giới thiệu đến du khách về khu di tích lịch sử, vùng đất, con người Bom Bo trong lộ trình tham quan, khám phá đoàn.

Yến Lê.