Bù Đăng tổ chức giải bóng đá nam vô địch năm 2012.

Thứ hai - 28/05/2012 10:51 1796

Bù Đăng tổ chức giải bóng đá nam vô địch năm 2012.

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 122 năm sinh nhật Bác 19/5/1890 – 19/5/2012, Vừa qua, TTVH thể thao huyện Bù Đăng đã tổ chức bế mạc giải vô địch Bóng đá Nam năm 2012.

Tham gia giải năm nay, có 08 đội bóng với 160 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, các đơn vị doanh nghiệp trong địa bàn huyện. Giải được chia ra thành 02 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Qua 2 tháng tổ chức thi đấu sôi nổi và hào hứng với sự tham gia, cổ vũ nhiệt tình của khán giả, người hâm mộ toàn huyện, kết quả, Đội tuyển xã Đoàn Kết đã đoạt cúp vô địch; giải Nhì thuộc về đội tuyển câu lạc bộ LTL; giải Ba thuộc về đội tuyển xã Nghĩa Bình. Đồng thời đội tuyển xã Nghĩa Bình cũng đã được trao giải phong cách của giải năm nay.

Tới dự và phát biểu tại lễ bế mạc, ông Lương Hận – Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao chất luợng của giải năm nay, đặc biệt là chất lượng kỹ thuật của cầu thủ các đội tuyển, điều đó cho thấy phong trào luyện tập bộ môn bóng đá, rèn luyện sức khỏe ở cơ sở ngày càng phát triển rộng khắp. Phó chủ tịch huyện cũng đánh giá cao vai trò của Phòng Văn Hóa, Trung tâm Văn hóa trong quá trình tổ chức cũng như điều hành giải, đảm bảo an toàn và tạo được sân chơi lãnh mạnh bổ ích cho quần chúng cũng như người hâm mộ.