Hướng dẫn bầu chọn cho Vịnh Hạ Long

Thứ sáu - 04/11/2011 10:45 2311
Hạ Long đang đứng thứ 2 di sản thiên nhiên thế giới. Bạn đã một lần tới đó không khỏi bị mê hồn bởi vẻ đẹp quyến rũ mà tạo hóa đã ban tặng cho nơi đây. Sáng thức giấc ngắm nhìn vịnh cho ta cảm giác như đang lạc vào nơi cổ tích, chiều ngắm cảnh hoàng hôn như say đắm lòng người hãy đến khám phá và cùng trải nghiệm để bình chọn cho Vịnh Hạ Long.
 Cuộc bầu chọn 7 Kỳ quan Thiên nhiên Mới của Thế giới được phát động qua Internet toàn cầu từ năm 2007, Vịnh Hạ Long, 2 lần được UNESCO công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới, đã vượt qua hơn 400 địa danh thuộc 220 quốc gia và vùng lãnh thổ để vào vòng chung kết với 28 địa danh. Danh sách 7 Kỳ quan Thiên nhiên Mới của Thế giới sẽ được công bố vào ngày ngày 11 tháng 11 năm 2011.
Vịnh Hạ Long hội đủ mọi điều kiện để trở thành 1 trong 7 Kỳ quan Thiên nhiên Mới của Thế giới, Vịnh Hạ Long cần phiếu bầu của bạn.
Vì lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm của mỗi công dân Việt Nam; nhằm tăng cường quảng bá cho Di sản Thiên nhiên Thế giới Vịnh Hạ Long đến bạn bè quốc tế, chúng ta hãy cùng bầu chọn cho Vịnh Hạ Long theo địa chỉ: http://www.new7wonders.com
Để bình chọn cho vịnh Hạ Long, mời quý độc giả thực hiện các bước sau:

BẦU CHỌN CHO VỊNH HẠ LONG BẰNG TIN NHẮN :
Để bầu chọn cho Vịnh Hạ Long bằng tin nhắn, soạn tin Halong gửi đến số 147 (với giá cước chỉ 630 đồng).
Hệ thống gửi lại tin nhắn phản hồi tức là bạn đã bầu chọn thành công.

Hà My (Sưu tầm)