Bù Đăng: Công ty Thái Thành ủng hộ các chương trình an sinh xã hội huyện Bù Đăng gần 1,5 tỷ đồng.

Thứ hai - 11/01/2021 09:37 964

01  dai bieu ve du khanh thanh

01 dai bieu ve du khanh thanh
Sáng ngày 10/01, tại Khu dân cư hành chính xã Bom Bo, Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Thái Thành tổ chức lễ khánh thành Dự án Khu dân cư hành chính xã Bom Bo, huyện Bù Đăng.

Về tham dự lễ khánh thành có các đồng chí lãnh đạo: Nguyễn Hữu Luật – Nguyên UVTW Đảng, Bí thư tỉnh ủy Bình Phước; Nguyễn Văn Năm – Nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Phước; Nguyễn Chí Cường – Nguyên UVBTV tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước; Huỳnh Hữu Thiết – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Bù Đăng.
Tại lễ khánh thành, Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng – Trần Văn Phương cho rằng: Việc khánh thành dự án Khu dân cư hành chính xã Bom Bo sẽ đẩy mạnh phát triển thương mại dịch vụ, giải quyết an sinh xã hội cho nhân dân xã Bom Bo nói riêng và huyện Bù Đăng nói chung; đồng thời, là tiền đề để từng bước xây dựng xã Bom Bo sớm trở thành là trung tâm hành chính - đô thị của huyện, một diện mạo của đô thị văn minh, khang trang, sạch đẹp. Qua đó hướng đến việc xây dựng xã Bom Bo đạt chuẩn đô thị loại V trong thời gian tới.
Cũng tại buổi lễ, đáp từ lời phát biểu của Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng – Trần Văn Phương, ông Thái Chí Thành – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Thái Thành, chủ đầu tư dự án đã báo cáo công tác xây dựng giai đoạn 1 Khu dân cư hành chính xã Bom Bo và mời gọi các đối tác tiếp tục hợp tác khai thác kinh doanh, đầu tư.
Theo đó, Khu dân cư Trung tâm hành chính Bom Bo được đầu tư xây dựng trên diện tích 18ha, mặt tiền đường ĐT.760, được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt với nhiều hạng mục công trình và trung tâm hành chính Bom Bo như: Hệ thống đường thảm nhựa, hệ thống chiếu sáng, hệ thống thoát nước, công viên cây xanh, hồ cảnh quan, trung tâm thương mại, trường Mẫu giáo, cùng với 200 lô đất nền được bài trí khoa học, như một khu đô thị. Đặc biệt, nằm trong lòng dự án là Trụ sở UBND xã Bom Bo, được đầu tư xây dựng trên diện tích 10 ngàn m2, giúp người dân dễ dàng trong thực hiện các thủ tục hành chính.
Có thể nói đây là dự án hứa hẹn nhiều tiềm năng quan trọng trong việc kích cầu cho sự phát triển cụm xã Bom Bo – Đường 10 – Đăk Nhau. Chứng kiến sự thay da, đổi thịt đi lên của xã Bom Bo sau nhiều lần về tham gia các chương trình từ thiện, ca sỹ Dương Hồng Loan - chia sẽ niềm vui: “Hôm nay trở lại, Hồng Loan cảm thấ bất ngờ với sự thay đổi rất lớn, với nhiều trung tâm thương mại lớn, khu dân cư cũng đông đúc hơn. Thậm chí Hồng Loa đi cứ nghĩ bị lạc đường. Cho nên hôm nay rất là mừng khi trở lại Bom Bo và thấy được Bom Bo ngày càn phát triển”.
Không chỉ góp phần xây dựng xã Bom Bo phát triển, Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Thái Thành còn thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chung tay với chính quyền huyện Bù Đăng chia sẽ khó khăn hộ nghèo, các em học sinh có tinh thần vượt khó trong học tập trong những ngày xuân Tân Sửu 2021 đang đến gần.
Với tinh thần đó, Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Thái Thành đã trao: 400 triệu đồng ủng hộ Quỹ vì người nghèo huyện Bù Đăng; 365 triệu đồng hỗ trợ xây dựng đường giao thông nông thôn mới xã Bom Bo. 320 triệu hỗ trợ xây nhà tình thương cho 4 hộ khó khăn về nhà ở xã của các xã: Đăk Nhau, Bom Bo, Minh Hưng (Mỗi căn nhà trị giá 80 triệu đồng). Một lô đất với diện tích 443,6m2 xấy dựng Nhà văn hóa xã Bom Bo. 100 chiếc xe đạp trị giá 130 triệu động cho 100 em học sinh nghèo, khó khăn tại các xã: Đăng Hà, Đường 10, Bom Bo, Đăk Nhau, Bình Minh; 400 triệu đồng.
Một Bom Bo phát triển đang dần hiện ra với nhịp chày mãi rộn rã ngày đêm như lời lời bài hát Tiếng chày trên sóc Bom bo của cố nhạc sỹ Xuân Hồng: “…Đuốc lồ ô bập bùng bên ánh lửa, sóc Bom Bo rộn rã tiếng chày khua … Nhìn trong đôi mắt đều thấy mỗi người, một nụ cười tin chắc tương lai…

01 Lanh dao cat bang khanh thanh
01 Nguyen bi thu tinh uy Nguyen huu Luat chuc mung cong ty Thai Thanh