hien ke

Bù Đăng: Thông tin thời sự định kỳ quý 4/2020 cho 150 Đảng viên khối cơ quan huyện và trực tuyến đến cấp xã.

Thứ hai - 28/12/2020 07:17 915

01

01
Sáng ngày 25/12, tại hội trường huyện ủy Bù Đăng, Ban Tuyên giáo huyện ủy Bù Đăng tổ chức triển khai thông tin thời sự định kỳ quý IV/2020 cho 150 đảng viên khối cơ quan huyện và trực tuyến đến các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bù Đăng.

Tại hội nghị, các đảng viên được Chi cục Trưởng Chi thuế huyện Bù Đăng - Võ Anh Tuấn thông tin về kết quả thu ngân sách huyện. Đến nay, tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn huyện đạt 250 tỷ đạt gần 148% so với chỉ tiêu tỉnh giao. Tuy nhiên trong năm 2021, dự báo công tác thu gặp nhiều khó khăn do tình hình thời tiết có nhiều biến động ảnh hưởng đến năng suất vụ điều, giá cả nông sản không ổn định, dịch bệnh Covid-19. Do đó, trong thời gian tới, để bảo đảm tiến độ thu, chi cục thực hiện phân bổ, giao dự toán từng quý các đội thuế, chi tiết đến từng khoản thu, sắc thuế; thường xuyên giám sát, đôn đốc các đội thuế. Công tác quản lý kê khai thuế được thực hiện theo đúng quy định, những tờ khai bị lỗi hoặc có sai sót được chi cục thông báo đến đơn vị để điều chỉnh kịp thời. Đặc biệt, ngành thuế đã kiểm tra đưa vào quản lý 100% hộ kinh doanh phát sinh trên địa bàn; thường xuyên theo dõi, giám sát chặt chẽ tình hình sản xuất - kinh doanh của các cơ sở và hướng dẫn, đôn đốc việc kê khai, nộp thuế đảm bảo tiến độ đề ra.

Bên cạnh đó, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Bù Đăng – Nguyễn Hoàng Giang thông tin nhan về kết quả hội nghị lần thứ 14 của Ban chấp hành trung ương đảng khóa 11 vừa diễn ra tại Hà Nội, định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Theo đó, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Bù Đăng đề nghị mỗi đảng viên tham dự sẽ là những tuyên truyền viên thông tin đến người thân, người dân nơi cư trú về một số nội dung trọng tâm: Về công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng. Tuyên truyền về các Chỉ thị của Bộ chính trị, Ban Bí thư và của tỉnh về công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Phòng chống dịch Covid-19; Một số quy định về bảo hiểm ý tế mới có hiệu lực. Thực hiện nghiêm việc xử lý các trường hợp mua bán, sử dụng pháo lậu. Đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo tương thân, tương ái, mừng Đảng – Mừng Xuân và chăm lo đời sống người dân theo hướng “Trao cái người dân cần” để tránh lãng phí xã hội.

02b

 

Lê Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Số kí hiệu Trích yếu
16/LLV-UBND

Thời gian đăng: 14/04/2024

Lịch làm việc UBND huyện tuần thứ 16/2024

PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ
1022
speed
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập47
  • Hôm nay6,501
  • Tháng hiện tại123,431
  • Tổng lượt truy cập18,599,493
THÔNG TIN QUY HOẠCH
 
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
4 congbao
 
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

giam ngheo
DON THU KHNTC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây