Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Điểu Hà Hồng Lý được bầu chủ tịch hội khuyến học huyện Bù Đăng nhiệm kỳ 2015-2020.

Thứ sáu - 05/10/2018 09:32 1167

Phó chủ tịch UBND huyện   Chủ tịch Hội khuyến học huyện Bù Đăng nhiệm kỳ 2015 2020 Điểu Hà Hồng Lý và đại diện Ban chấp hành Hội tặng hoa cho các đồng chí thôi không làm nhiệm vụ  (2)

Phó chủ tịch UBND huyện Chủ tịch Hội khuyến học huyện Bù Đăng nhiệm kỳ 2015 2020 Điểu Hà Hồng Lý và đại diện Ban chấp hành Hội tặng hoa cho các đồng chí thôi không làm nhiệm vụ (2)
Ngày 4/10, TT Hội khuyến học huyện Bù Đăng tổ chức hội nghị ban chấp hành và ký kết công tác phối hợp với phòng Giáo dục và đào tạo, các tổ chức đoàn thể của huyện về công tác khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2018-2020. Lãnh đạo UBND huyện Bù Đăng và đại diện hội khuyến học các xã, thị trấn, chi hội khuyến học các cơ quan, đơn vị đã về dự hội nghị.

Nội dung chương trình phối hợp nhằm đẩy mạnh hoạt động thông tin tuyên truyền về khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; tổ chức thực hiện tốt các hoạt động xây dựng “Gia đình học tập”, “Dòng họ học tập”, “Cộng đồng học tập”, “Đơn vị học tập”; củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của mạng lưới trung tâm học tập cộng đồng; gắn kết các phong trào thi đua yêu nước của ngành, hội, đoàn thể với công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập nhằm động viên cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động và con em của họ có tinh thần học tập thường xuyên, học tập suốt đời; huy động các lực lượng xã hội tạo nguồn lực thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài qua các phong trào “ Tiết kiệm nuôi heo đất khuyến học”; phối hợp tổ chức hội nghị, hội thảo, tập huấn chuyên đề nâng cao hiểu biết, nhận thức của hội viên  “ Học tập và làm theo gương Bác”, sống tiết kiệm và chăm lo cho ai cũng được học hành... tạo sức lan tỏa phong trào học tập, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Tại hội nghị, Ban chấp hành Hội Khuyến học huyện đã tiến hành cho thôi làm nhiệm vụ và bầu bổ sung thay các chức danh Chủ tịch và Phó chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2015-2020. Trong đó Bà Điểu Hà Hồng Lý - Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đăng được bầu làm chủ tịch Hội.

MỸ HIỆP